PRTHAINEWS

เปิดบ้านเมดเอล และเฮียร์ไลฟ์ต้อนรับวาเลนไทน์ไปพร้อมกันกับกิจกรรม Power of Love พลังแห่งรักที่มีให้ ไม่มีที่สิ้นสุด ให้ผู้ใช้งานประสาทหูเทียมทุกท่านได้มาพักกายและใจไปด้วยกัน ณ บริษัทเมดเอล เมดดิคัล อิเล็คโทรนิกส์ จำกัด ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้นในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น.

 

โดยเมดเอลใส่ใจ และคำนึงถึงผู้ใช้งานประสาทหูเทียมทุกท่าน จึงได้เกิดเป็นกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ซึ่งภายในงานจะมีการให้บริการตั้งแต่เรื่องของการตรวจเช็คสภาพเครื่องประมวลเสียง การทำความสะอาดเครื่อง และการดูดความชื้นเครื่อง โดยมีทีมวิศวกรคลินิกผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล ให้คำแนะนำ และให้การบริการแก่ทุกท่าน

 

นอกจากนี้มีจัดการอบรมให้ความรู้แก่ผู้ใช้งานประสาทหูเทียมทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานเครื่องประมวลเสียงรุ่น TEMPO , OPUS 2 และ RONDO ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้เครื่องประมวลเสียงที่ต้องเน้นการดูแลรักษาในชีวิตประจำวันให้ถูกวิธี เพื่อประสิทธิภาพการได้ยินที่ดีที่สุด และรักษาอายุการใช้งานของเครื่องประมวลเสียงให้ยาวนานขึ้น โดยจัดอบรมในหัวข้อ “ดูแลอย่างปลอดภัย ใส่ใจกับเครื่องประมวลเสียง” สำหรับผู้ที่จะมาเป็นวิทยากรในครั้งนี้คือ คุณธีรภัทร กฤษณะทรัพย์ หัวหน้าทีมวิศวกรคลินิกจะมาเป็นผู้บรรยายให้ความรู้ ความเข้าใจอย่างถูกต้องแก่ผู้เข้าอบรมทุกคน ซึ่งมีรายละเอียดต่างๆ อาทิ การดูแลรักษาเครื่องในชีวิตประจำวัน การตรวจเช็กเครื่องเบื้องต้น วิธีสังเกตเครื่องเมื่อมีปัญหา และวิธีการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นด้วยตนเอง รวมไปถึงมีกิจกรรม Workshop ในแบบใกล้ชิด และเอ็กซ์คลูซีฟจากทีมวิศวกรคลินิกและช่างผู้เชี่ยวชาญของเมดเอล ให้ผู้อบรมได้ร่วมทำกิจกรรม เพื่อเพิ่มความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าใครที่มางานนี้ไม่มีทางที่จะไม่เข้าใจอย่างแน่นอน ทั้งยังได้รับความรู้ ความเข้าใจเพิ่มมากขึ้น แล้วยังได้พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์กับผู้ใช้งานประสาทหูเทียมท่านอื่นอีกด้วย

 

ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดภายในงานที่ได้จัดขึ้น ไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายในการร่วมกิจกรรมแต่อย่างใด แถมปิดท้ายด้วยสิ่งดีๆที่มอบให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมงาน คือโปรโมชันพิเศษสุดๆจากทางเมดเอล ซึ่งจะมอบให้เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าครบเครื่องในหนึ่งวันให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ทั้งความรู้ ความเข้าใจ คำแนะนำ ความสนุก สุขสันต์ในหนึ่งเดียวที่เมดเอลแห่งนี้

 

หากท่านใดมีคำถาม หรือต้องการปรึกษา กรุณาสอบถามได้ทางไลน์ของบริษัทที่ medel.service หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-693-9411 และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก www.hearlife.co.th